Nhà hàng tre Vedana – Ninh Bình

Nhà hàng tre Vedana – Ninh Bình

Nhà hàng tre Vedana được thiết kế trở thành nhà hàng trung tâm với không gian thiết kế mở, cung cấp các không gian trong nhà, bán ngoài trời và ngoài trời đem lại các trải nghiệm khác nhau cho du khác ”. Có thể phục vụ 1350 khách hàng. Công trình có diện tích bằng mái là 1051 m2, với bán kính mái lớn nhất là 18.3 m, chiều cao tới đỉnh mái là 15.85 m, ghi mốc công trình cao nhất trong chuỗi thiết kế nhà tre của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa.

”Nhà hàng tre Vedana của Ninh Bình giành giải kiến trúc danh giá quốc tế Vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi của hơn 500 doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau, nhà hàng Vedana là hợp phần của khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Cúc Phương thuộc Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Cúc Phương, có địa chỉ tại thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan là công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize) tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11.

Giải thưởng YUANYE Awards là giải thưởng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành kiến trúc, được thành lập từ năm 2010, do Ban tổ chức giải thưởng YUANYE và Global Design sáng lập. Những năm qua YUANYE và Global Design luôn tìm hiểu và khen ngợi những công trình xuất sắc, đánh giá cao sự sáng tạo và uy tín của những nhà thiết kế mang tầm quốc tế và khuyến khích sự trao đổi phát triển của các quốc gia khác nhau.