Nhà phố lệch tầng đẹp hoàn hảo

Nhà phố lệch tầng đẹp hoàn hảo

Thiết kế là công việc hết sức quan trọng góp 50% quyết định đến chất lượng – Thẩm mỹ và công năng ngôi nhà được như ý hoàn hảo như mong muốn của gia chủ. Vì vậy khi xây nhà CĐT cần phải đầu tư chí phí thời gian cần thiết cho việc thiết kế chỉnh chủ trước khi tiến hành các bước xây dựng tiếp theo. Việc tìm được đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cũng là một vấn đề đối với những chủ đầu tư lần đầu tiên xây nhà. Công ty KING HOUSE sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp các CĐT yên tâm đặc niềm tin bằng những công trình đã thiết kế và thi công hiện hữu trên khắp các địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến quí khách mẫu nhà phố 4×16 xây 4 tầng, công năng : Sân trước để xe, sân sau lấy gió thông thoáng, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu giặt, bể tắm em bé, sân thượng chơi trà đạo. Tất cả được thiết kế hết sức hợp lý đẹp đảm bảo thông thoáng, lấy sáng, lấy gió toàn nhà lưu thông tốt.

Điều đặc biệt trong thiết kế này là với bố trí lệch tầng sẽ giúp tao ra các không gian chức năng riêng biệt, tạo không gian riêng cho mỗi khu chức năng, đảm bảo kín đáo và cá nhân cho mỗi phòng rất tốt.

Nhà với thiết kế hiện đại có giếng trời giữa và cuối nhà cùng với mặt tiền nhà sẽ tạo ra 3 vị trí tiếp cận ánh sáng, lấy gió thông thoáng lưu thông cho toàn bộ nhà, kết hợp toàn bộ cửa kính có thể nhìn xuyên view, trang trí tiểu cảnh trong nhà tạo không gian gần gũi thiên nhiên mát mẻ cho toàn bộ nhà.

Việc tư vấn, lựa chọn đúng phương án phong cách thiết kế, cách bố trí đã đáp ứng được sự mong đợi như chính gia chủ đã chia sẻ: công năng ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí hoàn thiện và hầu như cả ngày không sử dụng máy lạnh, đèn chiếu sáng giúp tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng.

Cùng khám phá xem các kiến trúc sư đã làm gì nào!

Bố trí tầng trệt  :

Tiếp theo là thiết kế không gian sân thượng trước và sau nhà :